10 เกมฮิต Betway อีสปอร์ต ที่เปิดให้เดิมพันได้

Betway อีสปอร์ต เป็นอีกหนึ่งประเภทของเกมที่ทางเว็บ Betway ได้นำมาไว้บนเว็บ เพื่อให้สมาชิกได้เล่นกัน ซึ่งบนเว็บแห่งนี้มีทั้งการพนันกีฬา เกม esport และเกมคาสิโนเอาไว้ให้สมาชิกได้เดิมพันกันตามความต้องการ แต่สำหรับนักพนันที่ต้องการเล่นเกมแนว esport วันนี้เราก็มี 10 เกมฮิต esport มาฝาก ให้ได้รู้จัก ซึ่งจะมีเกมอะไรบ้าง ที่เป็นเกมฮิต ตามไปดูกันได้เลย

1.DOTA2

โดต้าทู เป็นเกมแนว esport ที่ อยู่คู่กับเว็บพนันออนไลน์มานานหลายปีเลยล่ะ ซึ่งนักเดิมพันที่ชื่นชอบการเล่นเกมแนวสู้รบ แบบที่สามารถควบคุมเกมได้ ก็เหมาะแก่การเล่นเกมนี้มาก เพราะว่าโดต้าทู เป็นเกมออนไลน์ที่ผู้เล่นต้องมีการสร้างฝั่งของตนเอง เพื่อไปสู้กับคู่ต่อสู้ หรือจะเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าเป็นเกมแนวรบก็ได้เช่นกัน ถ้าหากว่าผู้เล่นสามารถเอาชนะฝั่งตรงข้ามได้ ก็จะกลายเป็นผู้ชนะทันที ภาพของเกมนี้เป็นภาพอนิเมชั่นที่มีความสวยงามมากเลยล่ะ

2.CS:GO

สำหรับการเล่นเกมนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมจากสมาชิกของ Betway ซึ่งทางเว็บ westport ก็ได้เปิดให้นักพนันได้เข้ามาเล่นเกมนี้สักพักแล้ว วิธีการเล่นก็จะเป็นการเล่นเกมแนวเกี่ยวกับต่อสู้ esport ทำให้ผู้เล่น ต้องเลือกฝ่าย เลือกอาวุธ และต้องมีการวางแผน ให้ดีก่อนเริ่มเล่นด้วย จึงจะสามารถเอาชนะคนอื่นได้

3.SC2

เกมอนิเมชั่น แนว esport ที่เหมาะกับผู้เล่นทุกคนก็คือ เกม sc2 เพราะว่าเกมนี้ ถึงแม้ว่าจะเป็นเกมแนวต่อสู้ แต่ก็ไม่ได้มีความรุนแรงมากเท่ากับเกมอื่น นักเดิมพัน ที่ต้องการเล่นเกม แบบ esport แบบง่ายๆ ไม่เห็นความรุนแรง แต่เน้นการเล่นมิได้เรื่อยๆ ก็เหมาะกับการเล่นเกมเป็นอย่างมาก การได้เข้ามาเล่นเกมนี้ จะทำให้ผู้เล่นทุกคนได้เห็นภาพอนิเมชั่นที่มีสีสันหลากหลาย และสวยงามอย่างแน่นอน

4.FIFA

เกม Fifa  เป็นเกมแนว esport ที่เกี่ยวกับกีฬา เพียงเกมเดียวเท่านั้น ซึ่งทางเว็บ Betway ก็ได้นำเอาเกมนี้มาไว้ เพื่อตอบความต้องการของนักเดิมพัน ที่ชื่นชอบการเล่นเกมแนวกีฬานั่นเอง สำหรับการเล่น FIFA ก็จะเป็นการที่นักเดิมพันเลือกทีมฟุตบอล เพื่อลงสนามแข่งหากสามารถทำประตูให้เยอะมากกว่าคู่ต่อสู้ได้ ก็จะกลายเป็นผู้ชนะทันที นักพนันที่อยากจะเล่นเกม esport แนวกีฬาก็สามารถเข้ามาเล่น เกมนี้กันได้เลย ซึ่งภาพที่มีอยู่ในเกมนี้ก็เป็นภาพที่มีความสมจริงมาก แถม เสียงที่อยู่ในเกม ก็ยังทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนกับการลงสนามบอลจริงเลยล่ะ

5.KOG

Kog เป็นอีกหนึ่งเกมที่มาในแนวอีสปอร์ตแบบสู้รบ จึงเหมาะกับนักพนันที่ชอบการสู้รบกับฝ่ายตรงข้ามมากเลยทีเดียวรูปแบบของเกมจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ฝั่งผู้เล่น แล้วต้องมีการแข่งขัน เพื่อเอาชนะการ หากฝ่ายใดเอาชนะฝั่งตรงข้ามได้ และสามารถทำลายล้างทีมอื่นได้ก็จะกลายเป็นผู้ชนะไปเลยทันที

6.Warcraft 3

Warcraft 3 ถูกพัฒนาให้มีรูปแบบ และภาพของเกม ที่ดีมากขึ้น ซึ่งเกมนี้เป็นเกมที่นักเดิมพันต้องสร้างเมืองขึ้นมาแล้วกำจัดผู้เล่นฝั่งตรงข้าม โดยส่งทหารไปสู้รบ ก็จะมีรูปแบบคล้ายกับเกม e-sport ทั่วไป ที่มีอยู่ใน Betway อีสปอร์ต

7.PUBG

สำหรับการเล่นพับจีเป็นการเล่นเกมแนว esport ที่พึ่งมีมาได้ไม่นาน ซึ่งเกมนี้สามารถเล่นผ่านมือถือได้อย่างสะดวก และไม่ใช่แค่เพียงการเล่น กันอยู่ 2 ฝั่งเท่านั้น แต่เป็นการเล่นรวมกันหลายคน เพื่อทำคะแนนหากใครมีคะแนนสูงสุดหรือสามารถทำลายผู้เล่นคนอื่นๆ ได้ก็จะกลายเป็นผู้ชนะ ซึ่งเกมนี้ก็ได้รับความนิยมมากใน Betway อีสปอร์ต

8.Valorant

เป็นเกม Betway อีสปอร์ต ที่ผู้เล่นต้องเลือกอาวุธ เพื่อนำไปใช้ต่อสู้กับฝั่งอื่น จะคล้ายกับการเล่นพับจี แต่ มาจากค่ายเกมต่างกัน จึงทำให้รูปแบบ และภาพของเกมนั้น มีความแตกต่างกันไปด้วย ซึ่งนักพนันที่อยากจะเล่นเกมแนวต่อสู้ ร่วมกับผู้เล่นคนอื่นๆ อีกหลายคนก็สามารถเลือกเข้ามาเล่นเกมนี้กันได้

9. Fortnite

เป็นเกมที่คล้าย กับ PUBG และ valorant  เพราะว่าสามารถเล่นร่วมกันได้หลายคน แต่การสร้างเกมนี้ขึ้นมา ก็สร้างขึ้นมานานแล้ว จึงทำให้รูปแบบของเกมไม่ได้มีความทันสมัยมากสักเท่าไหร่ แต่ก็ มีภาพในเกมที่สวย มีเอฟเฟคต์ต่างๆ ที่สมจริง และมีอาวุธปืนให้ผู้เล่นได้เลือกใช้อย่างหลากหลาย

10. Heroes of the Storm

สำหรับการเล่นเกม Heroes of the Storm คล้ายกับการเล่น Warcraft 3 เพราะว่าต้องแบ่งฝั่งกันนั่นเอง โดยวิธีการเล่นและรูปแบบของเกมคล้ายกับ Warcraft 3 เป็นอย่างมาก แต่ก็จะมีการเล่นที่ง่ายมากกว่า เพราะเกมนี้ถูกสร้างขึ้นมาก่อน จึงทำให้มีการพัฒนา และปรับปรุงวิธีการเล่นให้ง่ายขึ้นกว่าเดิม

menu-circle